Chữa tiểu đường bằng Hạ thanh đường đã ai dùng chưa?

Bệnh tiểu đường chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không xa lạ không có nghĩa là không nguy hiểm, hơn nữa còn đặc biệt nguy hiểm. Vì vậy, trong bài viết hôm nay tôi xin chia sẻ bài thuốc đã giúp tôi sống chung với bệnh tiểu đường cho đến hiện tại. Đó là cách chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược Hạ Thanh Đường, loại thuốc mà tôi vẫn uống mỗi ngày

Từ ngày dùng thuốc Hạ thanh đường, tôi không còn quá lo lắng về căn bệnh tiểu đường của mình nữa. Mức đường huyết khi xưa của tôi lúc chưa dùng thuốc cao lắm, đến tận 13 chấm. Mức đường huyết cao đáng báo động, vậy mà từ lúc dùng Hạ thanh đường, đường giảm dần xuống còn 11, 10 chấm, giảm dần dần đến hiện tại đang ở mức 7 chấm.

Ban đầu, tôi dùng song song thuốc Hạ Thanh Đường cùng với 2 viên thuốc tây uống vào trưa và chiều. Tới khi mức đường còn 9 chấm tôi giảm xuống còn 1 viên thuốc tây buổi chiều uống cùng Hạ Thanh Đường, khi còn 8 chấm là tôi chỉ dùng thuốc Hạ Thanh Đường thôi và bỏ luôn thuốc tây.

Hiện tại, tôi vẫn sinh hoạt, ăn uống bình thường (đương nhiên là có kiêng đồ ngọt) kết hợp dùng duy trì mỗi ngày 2 viên Hạ Thanh Đường để duy trì đường huyết ổn định.

Thật ra cô tư vấn viên có nói, nếu cô ăn uống sinh hoạt tốt thì không cần uống thuốc nữa, khi nào phát hiện mức đường hơi tăng thì cô hãy dùng. Nhưng tôi vẫn uống thuốc đều đặn mỗi ngày, do tôi biết loại thuốc này được làm từ thảo dược nên dùng lâu dài không gây hại gì cho sức khoẻ nên tôi hoàn toàn yên tâm.

So với phương pháp dùng thuốc Tây, tôi thấy uống Hạ Thanh Đường sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Cuộc sống của tôi ổn định, tôi biết bệnh tiểu đường khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc ăn uống, khổ lắm, phải kiêng cữ đủ thứ, ăn gì cũng phải chừng mực, không được nhiều quá. Nhưng mình có bệnh mình phải chịu, hơn nữa nhờ Hạ thanh đường mà chế độ ăn uống của tôi không còn quá khắc nghiệt như xưa, như vậy tôi cảm thấy cũng đủ, không nên đòi hỏi quá nhiều.

Tôi thật sự rất mừng khi tìm được đúng loại thuốc điều trị hiệu quả, cũng vì vậy mà tôi muốn chia sẻ đến những người mắc bệnh tiểu đường cách mà tôi điều trị hiệu quả căn bệnh này cùng với bài thuốc Hạ Thanh Đường như thế nào.

Tâm lý những ai muốn mua thuốc dùng chắc hẳn cũng giống như tôi trước kia, mong tìm được người chia sẻ liệu loại thuốc mình mua có hiệu quả không, có tốt không, đã có ai dùng chưa? Đối với Hạ thanh đường, tôi khuyên bạn đáng để thử đấy! Chúc tất cả mọi người luôn khoẻ mạnh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s