Giá thuốc Tiểu Đường Hoàn có đắt không?

Tôi dành lời khen thật lòng cho bài thuốc mà tôi cho là: “Tiền nào của đó!”, tôi thấy khá nhiều người than rằng thuốc này đắt (mắc) quá uống không nỗi, hay giá thuốc Tiểu Đường Hoàn đắt quá. Nói thật lòng, tôi cũng đã từng cho là bài thuốc này quá mắc, nhưng thật may tôi vẫn mạnh dạn sử dụng và đạt hiệu quả tốt cho đến tận bây giờ.

Như mọi người đã biết, thuốc Tiểu Đường Hoàn khi mua một hộp sẽ có giá 900.000VNĐ, một số khá cao so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Nhiều người khi mua thuốc sẽ cảm thấy khá lo ngại, bởi thuốc vừa đắt lại không biết có hiệu quả thật không. Mua rồi dùng không có hiệu quả thì lại tiền mất mà bệnh không cải thiện được. Đây chắc hẳn là tâm lý chung của khá nhiều người và cũng là tâm lý ban đầu của tôi.

Và cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn đang dùng thuốc Tiểu Đường Hoàn này, các bạn hỏi tôi tại sao? Giá thuốc quá đắt so với việc sử dụng lâu dài, và không phải ai cũng có đủ kinh phí. Hãy nhìn lại, vì thuốc chưa hẳn đã đắt bởi sau quá trình dài sử dụng tôi nhận ra:

– Mỗi hộp có giá 900.000VNĐ nhưng dùng được tận 1 tháng, mức giá này là giá trung bình so với các loại thuốc trị tiểu đường khác.

– Khi mình mua 1 liệu trình 2 tháng 2 hộp sẽ được giảm 120.000VNĐ, chỉ còn 1.650.000VNĐ. Tôi thường mua liệu trình 2 tháng chứ không mua 1 hộp

– Mình chỉ dùng 4 hộp để ổn định mức đường huyết ở 6.5, sau khi giảm liều lượng đường vẫn không hề tăng lại

– Sau đó, mỗi ngày tôi vẫn dùng liều duy trì chỉ 2 viên/ngày. Một hộp 240 viên, vậy tính ra 1 hộp tôi có thể dùng đến tận 120 ngày, tức 2 tháng. Với mức giá này sẽ thấy mềm hơn khá nhiều.

– Có khi nếu biết cách ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục thì cũng không cần dùng thuốc, chỉ khi nào mức đường huyết hơi tăng cao lại thì dùng thuốc lại vẫn được.

Tính ra, thuốc Tiểu Đường Hoàn không hề đắt so với các loại thuốc khác. Hơn nữa, đây là loại thuốc có thể tin tưởng được, sản phẩm đã được khá nhiều người sử dụng một cách rộng rãi và giới thiệu cho nhiều người khác. Vì vậy mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nhìn lại, giá tiền thuốc Tiểu Đường Hoàn là phù hợp đối với người bệnh tiểu đường. Hi vọng, thông qua bài viết này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và giúp mọi người điều trị bệnh hiệu quả.

Nguồn: http://sieuthisongkhoe.com/tieu-duong-hoan-gia-bao-nhieu-tien/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s